Cleats bóng đá và sự khác biệt của chúng với các loại giày thể thao khác

Các trò chơi đòi hỏi phải chạy và nhảy nhiều như bóng chày, bóng đá, lacrosse hoặc bóng đá yêu cầu bạn phải đeo loại giày đặc biệt. Nếu bạn đặt những bài chạy bộ thường xuyên của mình xuống những mặt đất này thì bạn sẽ không thể giữ thăng bằng và cuối cùng bị thương. Nếu bạn là một cầu thủ bóng đá thì bạn phải hiểu sự cần thiết nghiêm trọng của giày đá bóng. Bóng đá là một trò chơi có nhịp độ nhanh, không ngừng nghỉ, cần bạn chạy liên tục mà không bị mất thăng bằng. Bộ quần áo thể thao thông thường ưa thích của bạn không hỗ trợ được trong các trò chơi này do trò chơi quá thô. Chúng hỗ trợ to lớn trong khi bạn đang chạy trong lòng đất. Được biết đến với nhiều cái tên khác nhau, chúng được tạo ra để lưu ý về tất cả các vòng xoắn, rẽ và trượt mà bạn phải đối mặt trên mặt đất. Nhưng có rất nhiều loại cho các trò chơi khác nhau và bạn có thể bị nhầm lẫn khi lựa chọn. Vì vậy, trước tiên hãy hiểu sự khác biệt về các loại và khu vực phân bố của chúng. Không đeo giày bóng đá trong bóng đá vì nó thực sự không an toàn.

Trông chúng như thế nào – Phần sau của đệm lót là một gót nhỏ giúp hỗ trợ khi chạy. Phần ngón chân hoặc phần trên được khâu bằng các mũi nhọn để tạo ra một cú đá êm ái và chelsea vs crystal palace kéo dài tuổi thọ của chúng. Các miếng lót ở dưới cùng có thể được làm bằng kim loại, nhựa hoặc cao su. Chúng có thể tháo rời. Nếu chúng xuất hiện thì đừng lo lắng, chúng có thể được sửa chữa. Ngoài phần chạy bộ, các miếng lót còn hữu ích trong việc trượt bánh hoặc nếu bạn trượt trong tuyết ướt hoặc nước.

Các loại và mục đích của chúng – Chúng có ba loại – tròn, có cánh và đất cứng. Mặt sân cứng cung cấp cho bạn lực kéo thích hợp trên bề mặt cứng và chắc, đinh tán có cánh tạo ít áp lực hơn và những đinh tròn cung cấp nhiều điểm tiếp xúc với mặt sân hơn. Chọn một trong những bạn thấy tương thích hơn. Nhưng hãy nhớ mua những cái đặc biệt dành cho bóng đá.

Các môn thể thao khác và sự khác biệt của chúng – Các môn thể thao bóng rổ có các thanh chắn ở phía trước, rất hữu ích trong việc đào sâu xuống đất và ra ngoài dễ dàng. Nếu bạn đánh ai đó hoặc dẫm lên người nào đó với họ, điều đó có thể rất nguy hiểm.

Bề mặt của giày dép dành cho bóng đá có mặt ở mép và đáy. So với bóng chày, gậy bóng đá có sự khác biệt. Da của chúng dày hơn và nặng, giúp bạn nhảy tốt hơn. Bóng đá làm cho các lượt và trượt dễ dàng.

Bây giờ đến với những người chơi bóng đá. Chúng có trọng lượng nhẹ hơn gậy bóng chày hoặc bóng đá. Bóng đá có hai loại – cắt giữa và cắt thấp, bóng đá chỉ có cắt thấp. Phần đệm bên trong có thể được tháo ra và gắn lại. Nhiều trường học đã hướng dẫn học sinh của họ mặc áo lót khi đá bóng. Nếu bạn mặc bất kỳ bộ quần áo thể thao nào khác đến sân bóng, khả năng bạn bị cấm thi đấu ở trường là rất cao.