Mẹo hàng đầu để kết bạn

Có những dịp khi tất cả chúng ta đều là những đứa trẻ mới lớn trong khối. Đó có thể là ngày đầu tiên đến trường mới, công việc, một vùng lân cận khác, hoặc chúng ta có thể mới độc thân, đương đầu với một lối sống hoàn toàn mới. Đôi khi những người khác cũng có thể ở trong tình huống tương tự, cũng đang vật lộn với ngày đầu tiên của họ. Những lần khác, đó có thể là một trải nghiệm đơn độc hơn mà chúng tôi phải tự mình giải quyết.

Dù trong tình huống nào, hãy cùng xem một số mẹo để kết bạn:

– Hỗ trợ sự tự tin của bạn trong việc kết bạn bằng cách trở thành một người giỏi trò chuyện và luôn cập nhật tin tức, những điều đang diễn ra trong khu vực của bạn, thậm chí cả chương trình truyền hình phổ biến nếu những người bạn đang kết hợp quan tâm. Có thể đóng góp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và được là chính mình, thay vì đứng ngoài lề một cách tự giác.

– Đặt câu hỏi cho những người bạn gặp và thực sự quan tâm đến câu trả lời của họ. Hãy nhớ những gì bạn đã được nói để xây dựng mối liên hệ với những người này trong tương lai. Nó làm cho họ cảm thấy thú vị, được coi trọng và giúp bạn kết bạn.

– Thân thiện nhưng đừng quá cố gắng. Chấp nhận rằng có những lúc người khác có thể không muốn trở thành bạn của bạn ngay bây giờ; họ có thể có nhiều thứ trong đầu, căng thẳng, bận rộn, xử lý công việc của riêng họ. Lý do của họ sẽ không liên quan gì đến bạn. Hãy thư giãn, đừng nắm bắt nó một cách cá nhân và hãy tiếp tục.

– Nếu đó là ngày đầu tiên bạn đến một môi trường làm việc mới, hãy cố gắng học nhanh những điều cơ bản, tên mọi người, mọi thứ ở đâu. Giữ một cuốn sổ và ghi chú đầy đủ khi bạn được cho biết các nhiệm vụ khác nhau của mình. Những lưu ý này sẽ giúp bạn không phải liên tục đặt câu hỏi mà thay vào đó, kết quả leicester bạn có thể thư giãn và tự tin tham gia, xây dựng mối quan hệ thân thiện với đồng nghiệp của mình.

– Thường xuyên đến những nơi mà bạn quan tâm, như phòng tập thể dục, câu lạc bộ xã hội, các lớp học ban đêm. Bằng cách tham dự một cách thường xuyên, bạn có thể nhìn thấy những khuôn mặt giống nhau, những người có lợi thế là quan tâm đến một số điều mà bạn quan tâm và những người bạn gặp trong một môi trường thoải mái, thân mật.

– Chấp nhận lời mời và đề xuất các sự kiện mà bạn cho rằng có thể quan tâm đến vòng kết nối của mình. Cho dù đó là tại nơi làm việc, với các bậc cha mẹ khác ở trường học của con bạn, những người ở phòng tập thể dục của bạn, những người hàng xóm đều có thể có những cơ hội cung cấp lý do để hòa nhập và gặp gỡ xã hội, cũng như kết bạn.

– Gợi ý một ly cà phê tại quán của bạn nếu bạn muốn hòa đồng và thân thiện. Đó là một cách không tốn kém để chia sẻ một chút thời gian với hàng xóm, cha mẹ địa phương, những người trong nhóm của bạn và cho bạn cơ hội thiết lập một số nền tảng thân thiện trong các mối quan hệ của mình.

– Các nhà hát, buổi hòa nhạc, hội đoàn địa phương thường có danh sách gửi thư mà bạn có thể đăng ký. Nhiều địa điểm có các buổi tối khuyến mại, hai buổi với giá một, giờ khuyến mãi, buổi tối dành cho phụ nữ, bóng đá trên truyền hình. Làm quen với những gì có sẵn trong khu vực của bạn và đề nghị tổ chức một cái gì đó. Bằng cách đó, bạn làm quen với nhiều người một cách khá nhanh chóng và trở thành một phần của nhóm.

– Nếu bạn cảm thấy mình có lòng tự trọng thấp, những vấn đề bạn cần giải quyết đang ngăn cản bạn kết bạn, hãy cân nhắc việc tham gia tư vấn hoặc liệu pháp thôi miên. Đây là một cách hiệu quả để phục hồi sau những kinh nghiệm trong quá khứ và có thể giúp cải thiện sự tự tin và lòng tin của bạn.