North Texas Soccer – Quảng bá bóng đá cho người chơi thanh niên và người lớn

North Texas Soccer là một tổ chức phi lợi nhuận được tổ chức hợp pháp để quảng bá môn thể thao bóng đá. Tổ chức được thành lập vào năm 1964. Vào ngày 29 tháng 4 năm 1981, tổ chức được hợp pháp thành Hiệp hội Bóng đá Bang Bắc Texas Inc. Ngoài ra, tổ chức được miễn thuế theo Đạo luật Tập đoàn Phi lợi nhuận Texas.

Nhiệm vụ của tổ chức là giáo dục và cung cấp các dịch vụ vì lợi ích của người chơi và trò chơi. Nó cũng tự hào là thành viên của các tổ chức nổi tiếng như Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ và Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA).

North Texas Soccer bao gồm khoảng 131 hiệp hội với các thành viên đăng ký là cầu thủ người lớn và thanh niên. Nó cũng chịu trách nhiệm quản lý các chương trình đào tạo và bong da arsenal   phát triển cho các trọng tài cũng như các khóa học phát triển cho các huấn luyện viên của mình.

Kể từ khi thành lập, nó đã có thể cung cấp nhiều chương trình bóng đá cho các cầu thủ trẻ và người lớn. Trong 24 năm qua, số lượng thành viên của nó đã tăng lên với 169.000 cầu thủ trẻ và người lớn, 25.000 huấn luyện viên, 6.600 trọng tài và hơn 1.300 quản trị viên. Vì sự phát triển này, nó đã trở thành một trong những hiệp hội bóng đá lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Tổ chức tin rằng mọi người chơi nên được tạo cơ hội để thưởng thức môn thể thao này trong khi tiến lên để đạt được mục tiêu cá nhân của họ trong cuộc sống.

Mặc dù tổ chức đã đạt được rất nhiều thành tích về các chương trình của mình, nhưng nó cam kết tiếp tục cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để nâng cao vị thế của các thành viên trong sự phát triển thể thao. Nó nhằm mục đích liên tục nuôi dưỡng đội ngũ nhân viên tình nguyện của mình để cung cấp nhiều dịch vụ tốt hơn cho những người chơi đủ tiêu chuẩn của Texas và các cộng đồng lân cận.