Tăng 31 bảng Anh trước Trại huấn luyện bóng đá – Phần 1

Mùa bóng đá vừa kết thúc và bạn đã nhanh chóng nhận ra rằng một nửa duy nhất của mình là người đàn ông của tháng 8. Giảm 10 -20 pound trong mùa bóng đá là điển hình đối với hầu hết các vận động viên trung học và đại học nhỏ. Nhưng bạn không phải là điển hình.

Bạn đã hoàn thành việc liếm vết thương của mình và sẵn sàng trở lại phòng tập và đang xây dựng chiếc máy sẽ đưa bạn đến chiến thắng trong mùa giải tới. Bạn đã quyết định rằng bóng đá là cả thế giới đối với bạn và bạn đã bỏ qua tất cả các “môn thể thao bổ sung” khác trong suốt mùa giải của mình. Bạn sẽ tập trung toàn lực vào việc trở nên khổng lồ, mạnh mẽ và siêu nhanh.

Năm tới, bạn sẽ già hơn, có lẽ trong một chương trình lớn hơn và gấp đôi vận động viên của bạn trong mùa giải trước. Bạn cần lớn hơn, bạn cần mạnh hơn và bạn cần nhanh hơn … Tôi sẽ chỉ cho bạn cách.

Bài viết này là phần 1 trong loạt bài về Trại huấ barcelona đội hình  luyện bóng đá Gain 31 Pounds Before Football của tôi.

Bộ truyện này được viết cho ai?

A) Các cầu thủ bóng đá ở trường trung học và đại học, những người cần trở nên to lớn và mạnh mẽ cho mùa giải tới. Nếu bạn gầy và yếu và muốn “lên dây cót” và chơi miếng bảo vệ mũi vào năm sau, thì bộ truyện này là dành cho bạn.

Nếu bạn là một “Neon Deion” muốn trở thành và muốn giữ dáng gầy và tránh xử lý đối thủ để bạn trông thật đẹp với tất cả những chiếc vòng đeo tay quanh cánh tay nhỏ bé của mình …. Bộ truyện này KHÔNG dành cho bạn.

B) Các vận động viên muốn chơi ở “Cấp độ tiếp theo”. Nếu bạn là một cầu thủ bóng đá cấp ba đang học đại học hoặc một cầu thủ JUCO đang học lên D1, loạt bài này sẽ là hướng dẫn để bạn thành công ở “Cấp độ tiếp theo”.

Các vận động viên ở “Cấp độ tiếp theo” lớn hơn bạn nhỏ hơn bạn và nhanh hơn bạn. Hãy để loạt phim này là bạn đang bắn súng cao su để chống lại những kẻ điên cuồng.

C) Huấn luyện viên bóng đá và các bậc cha mẹ không biết phải làm gì với những đứa trẻ gầy gò, ốm yếu. Bạn đã thử gửi họ đến YMCA chỉ để thấy rằng hội phí của bạn chỉ mang lại cho họ một bài học về cách phát hiện túi độn ngực và thu tiền qua máy bán hàng tự động.

Bạn cần một hệ thống và bạn cần một số hướng dẫn về cách khai thác từng chút tiềm năng từ ‘Những chú hổ con’ của bạn. Bạn có thể in loạt bài này, cuộn lại và sử dụng nó như một “mái chèo đánh cá” khi các vận động viên của bạn cung cấp cho bạn ít hơn 100%.

Hãy đá! – Phần 1 – Thái độ Stinkin ‘

(Bài viết này là phần 1 của loạt bài. Tôi bắt đầu, không phải với quy trình đào tạo hay kế hoạch ăn uống, bởi vì tôi tin chắc rằng nếu bạn không có thái độ và tâm trí đúng đắn thì không có gì khác quan trọng.)

Thái độ là động lực thúc đẩy chương trình này. Các kỹ thuật có trong nó đến từ nhiều nguồn khác nhau nhưng nguồn duy nhất thực sự quan trọng là đòn đánh trong lồng ngực RIÊNG CỦA BẠN. Không ai có thể đưa cái này cho bạn – BẠN phải tự mình tìm kiếm và sử dụng nó. Tôi đã huấn luyện một số vận động viên có năng khiếu về thể chất nhưng không bao giờ quá nhiều vì thái độ thiếu bóng bẩy. Tôi cũng đã từng làm việc với các vận động viên không phải là những người siêu khỏe hay nhanh về bản chất nhưng lại xuất sắc trong các môn thể thao của họ nhờ thái độ vô địch.

Bây giờ, khi tôi nói về thái độ, điều đó không giống như cách mà cha mẹ, giáo viên, lãnh đạo nhà thờ hoặc người cố vấn của bạn có thể đang đề cập đến – điều này thường gợi lên ý tưởng về một “người đàn ông trẻ đẹp” với mái tóc được chải gọn sang một bên. ngồi thẳng lưng trong nhà thờ. Khi tôi nói về thái độ, tôi đang đề cập đến kẻ nổi loạn phun ra khi đối mặt với quy ước bởi vì anh ta thà chết chứ không phải là người bình thường … anh ta coi thường sự tầm thường mà anh ta nhìn thấy xung quanh mình và sẵn sàng nổi bật (nếu anh ta phải ) để đảm bảo rằng cuộc sống của anh ta sẽ khác.

Hầu hết những người bạn biết đều là cừu và họ chỉ theo dõi tất cả những con cừu khác ra khỏi vách đá. Họ có thể trông ổn ngay bây giờ hoặc thậm chí trong một vài năm … có lẽ đã trưởng thành, nhưng họ sẽ sa sút và khó khăn vì hầu hết mọi người theo dõi nhau hơn là theo trái tim họ.

Hầu hết mọi người đều hèn nhát. Lưu ý rằng tôi không nói sợ hãi – mọi người đều sợ hãi lúc này hay lúc khác, nhưng những kẻ hèn nhát chạy trốn khỏi nỗi sợ hãi của họ – điều này không phải dành cho bạn, bạn làm những gì trái tim mách bảo bạn KHÔNG LÀM GÌ hoặc nó có vẻ điên rồ đến mức nào cho người khác.